Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Vĩnh Phúc - Địa chỉ : số 69 - Đường Nguyễn Chí Thanh - Phường Đống Đa - Thành phố Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc Điện thoại: 0211.3861. 362 - Email: tinhdoanvinhphuc@gmail.com
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

Hội đồng đội thành phố Vĩnh Yên tổ chức hội thi nghi thức đội năm 2015

(Ngày đăng: 24/08/2015, số lượt xem: 1857)

      Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và các ngày lễ, kỷ niệm của quê hương, đất nước; Căn cứ kế hoạch số 26/KH-ĐTN ngày 28/5/2015 của BTV Thành Đoàn Vĩnh Yên về việc “Tổ chức hoạt động hè và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2015”. Sáng ngày 12/8/2015, tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi, Hội đồng Đội thành phố Vĩnh Yên đã tổ chức Hội thi nghi thức Đội năm 2015.

 Dự hội thi có lãnh đạo tỉnh đoàn, đại diện các ban, ngành, đoàn thể của thành phố, lãnh đạo các xã, phường và trên 300 đội viên đến từ 9 liên đội trên địa bàn thành phố.Trong không khí sôi động của hội thi, các liên đội đã thể hiện tốt các phần thi, diễu hành, chào cờ, hát quốc ca, đội ca; Các động tác cá nhân tại chỗ và di động...

Hội thi là hoạt động nhằm nâng cao chất lượng hoạt động nghi thức đội, xây dựng ý thức tổ chức kỷ luật, tư thế, tác phong, tinh thần hoạt động tập thể của đội viên, đồng thời bồi dưỡng kỹ năng cho cán bộ chỉ huy đội góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Đội và phong trào thanh thiếu nhi của thành phố. Hội thi còn là sân chơi bổ ích giúp cho các Đội viên được giao lưu học hỏi, tạo khí thế phấn khởi bước vào năm học mới.

 

Các liên đội thực hiện phần thi của liên đội mình

Kết thúc hội thi BTC đã trao 1 giải nhất; 2 giải nhì và 6 giải ba cho các liên đội. Liên đội xã Thanh Trù đã xuất sắc dành giải nhất hội thi. Ngoài ra, BTC còn trao giải phụ đội hình đẹp nhất và chỉ huy xuất sắc nhất cho các đội thi.

 

Ban tổ chức trao giải cho các đội thi

Nguyễn Vân-Thành Đoàn Vĩnh Yên