Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Vĩnh Phúc - Địa chỉ : số 69 - Đường Nguyễn Chí Thanh - Phường Đống Đa - Thành phố Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc Điện thoại: 0211.3861. 362 - Email: tinhdoanvinhphuc@gmail.com
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

Quận Đoàn Long Biên Thăm Và Giao Lưu Với Tuổi Trẻ Tam Đảo

(Ngày đăng: 24/08/2015, số lượt xem: 2727)

      Vừa qua, BTV Huyện Đoàn Tam Đảo đã tổ chức đón đoàn công tác Quận Đoàn Long Biên tới thăm và giao lưu với Tuổi trẻ Tam Đảo. tham dự còn có các đồng chí là Bí thư Đoàn các xã, thị trấn và Đoàn trực thuộc trên địa bàn huyện.

 Tại buổi giao lưu lãnh đạo Huyện Đoàn Tam Đảo đã giới thiệu với đoàn khái quát về đặc điểm tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên trên địa bàn huyện trong  thời gian qua; những khó khăn, thuận lợi trong hoạt động Đoàn ở địa phương cũng như các hoạt động Đoàn tác động đến sự phát triển kinh tế xã hội của huyện trong vài năm trở lại đây.

 

Đ/c Nguyễn Minh Tuân khái quát tình hình kinh tế - xã hội và công tác Đoàn- Đội trên địa bàn huyện 

Cũng trong dịp này đồng chí Bí thư Quận Đoàn Long Biên cũng chia sẻ về công tác Đoàn- Đội Quận Đoàn Long Biên từ khi thành lập đến nay. Theo thông tin, Quận Đoàn Long Biên hiện có 14 phường, 46 cơ sở Đoàn, hội, Đội trực thuộc. Trong thời gian tại Tam Đảo, đoàn công tác được thăm quan một số điểm du lịch của huyện Tam Đảo cũng như nắm bắt một số thông tin về hoạt động Đoàn Đội trên địa bàn huyện. Đoàn công tác bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới huyện Đoàn Tam Đảo đã đón tiếp nhiệt tình và tạo mọi điều kiện để đoàn có chuyến thăm quan đạt hiệu quả cao. Cũng trong dịp này Quận Đoàn Long Biên đã trao tặng quà 02 bộ trống đội và 1.000 cuốn vở cho các em đội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện với tổng trị giá hơn 10 triệu đồng.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Tâm - Bí thư Quận Đoàn Long Biên Tặng quà cho một số Liên Đội có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện

Đây là dịp để 2 đơn vị có cơ hội giao lưu, học hỏi đồng thời giúp cho tuổi trẻ của hai đơn vị chia sẻ những cách làm hay, những phương pháp hữu hiệu nhằm đẩy mạnh các hoạt động Đoàn, Đội trên địa bàn. Từ đó góp phần làm cho hoạt động Đoàn, Đội ngày càng phát triển và thu hút được đông đảo đoàn viên, đội viên tham gia, từng bước xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, phồn vinh./. 

 

Huyện Đoàn Tam Đảo- Quận Đoàn Long Biên tặng tranh lưu niệm

Thành Đô - Huyện Đoàn Tam Đảo